Slider

Nguyễn Tiến Tài Đoạt Giải Quán Quân MC MICUS

0

 Anh chàng sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã có cú lội ngược dòng tạo hit gây ấn tượng, chinh phục Ban giảm khảo và giành giải Quán quân cuộc thi MC MICUS – Gương mặt người dẫn chương tình Đại học Khoa học Tự nhiên.


Sau một hành trình dài đầy thử thách với các bạn thí sinh, Vòng chung kết đã gọi tên Nguyễn Tiến Tài

Vòng Chung kết của Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình “MICUS” lần 1 – năm 2020 đã được tổ chức tại Giảng đường 1, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5) vào tối ngày 26/01/2021.

Tại đây, các bạn thí sinh trải qua 03 vòng thử thách vô cùng căng thẳng. Kết thúc phần thi, 04 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng toả sáng. Mỗi thí sinh thể hiện một màu sắc riêng khi dẫn một chương trình tự chọn và đã tìm ra ngôi vị quán quân MICUS mùa đầu tiên.

Mục đích của cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi thiết thực giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho sinh viên, là cơ hội cho những ai yêu thích công việc dẫn chương trình bộc lộ tài năng, rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng cũng như khám phá năng lực của bản thân, năng lực ứng xử nhạy bén trên sân khấu. Đây cũng là dịp cho các MC được hội tụ, giao lưu, truyền kinh nghiệm; Các sinh viên học hỏi kinh nghiệm thuộc lĩnh vực dẫn chương trình và tăng cường tính đoàn kết nội bộ, đồng thời, đóng góp những tài năng MC phục vụ cho các sự kiện, hoạt động của công ty, đơn vị, tổ chức sau này.

Đến với cuộc thi, Ban Giám khảo bao gồm các thành viên trong ban tổ chức, các MC giám khảo, MC đồng hành cùng các sinh viên của ĐH KHTN.

Các MC đã mang đến những thông điệp, chia sẻ vô cùng ý nghĩa về những kỹ năng của một người dẫn chương trình nói riêng và kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn giúp thành công trong công việc nói chung.

MC triển vọng: Trần Quốc Huy – SBD 097 – Khoa Điện tử viễn thông
Quý quân:
–  Lý Quỳnh Trâm – SBD 029 – Khoa Công nghệ thông tin
–  Nguyễn Hoài Niệm – SBD 047 – Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học
Á quân: Lê Thị Thu Hiền – SBD 091 – Khoa Công nghệ thông tin

Thông tin TOP 10
Team Hải Linh:
1. Nguyễn Trịnh Hồng Phương – SBD 012 – Khoa Toán – Tin học
2. Nguyễn Tiến Tài – SBD 017 – Khoa Công nghệ thông tin
3. Nguyễn Hoài Niệm – SBD 047 – Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học
Team Thanh Hằng – Ái Tiên:
4. Nguyễn Văn Phú – SBD 019 – Khoa Toán – Tin học
5. Võ Khoa – SBD 090 – Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học
6. Lê Thị Thu Hiền – SBD 091 – Khoa Công nghệ thông tin
7. Trần Quốc Huy – SBD 097 – Khoa Điện tử viễn thông
Team Đức Tuyến:
8. Trương Minh Tân – SBD 016 – Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật
9. Lý Quỳnh Trâm – SBD 029 – Khoa Công nghệ thông tin
10. Đinh Văn Thành – SBD 064 – Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© All Rights Reserved
Liên hệ: info@quantritruyenthong.com Trang thông tin Truyền thông về Sao Giải trí - Sao Doanh Nhân | Thực hiện và phát triển bởi KKD Tech